Máy sưởi ngâm bên ngoài

Mã sản phẩm: OTSIH

The application for over the side heaters varies greatly from simply water heating or freeze protection to some more complex setup such as viscosity control for oil or wax products that require a steady flow.

Khi yêu cầu của khách hàng đến mức không thể lắp đặt máy sưởi ngâm trực tiếp, cần phải có tính di động, máy sưởi phải được tháo ra mà không làm rỗng các bồn chứa hoặc khi không có quyền tiếp cận với môi chất lỏng ngoại trừ từ trên xuống, thì máy sưởi bên lựa chọn đúng. Nhiều hình dạng và kích thước khác nhau được cung cấp để phù hợp với kích thước của khách hàng, chẳng hạn như "lắp đặt từ đầu" (hình chữ L hoặc O) có thể dễ dàng trượt vào bể chứa, vòng lặp thẳng đứng phù hợp cho các ứng dụng bể hở hoặc máy sưởi trống để ngâm trực tiếp bằng trống. Giá đỡ, thanh nâng, chân hoặc hộp nối được sử dụng để hỗ trợ lò sưởi nếu muốn.

Có thể lắp đặt bộ gia nhiệt ngâm qua một bên trong phần trên của bể chứa, với phần được làm nóng được ngâm trực tiếp dọc theo cạnh bên hoặc ở phía dưới, do đó có tên như vậy. Điều này không chỉ cung cấp không gian hoạt động rộng rãi trong bể mà còn cho phép dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Cùng với nhiệt điện tử và hệ thống điều khiển, lò sưởi công nghiệp này mang lại tính thực tế và tính khả thi về kinh tế. Tính di động là tính năng độc đáo của lò sưởi này, do đó có thể được sử dụng trong nhiều thùng chứa, làm cho nó trở thành lựa chọn ưu tiên cho các dự án. Máy sưởi ngâm bên ngoài là máy sưởi đặc biệt nhất và nổi bật trong số các máy sưởi ngâm.

 

Vật liệu vỏ bọc: Thép, thép không gỉ 304, INCOLOY
Mật độ Watt: Lên đến 60 W / in2
Công suất: Lên đến 50 kW
Điện áp: Lên đến 600V AC
Chân bùn: 4 inch
Kích thước mở ống dẫn: 1 inch
Đường kính: 0,315 ”, 0,375”, 0,430 ”, 0,475”
Vỏ thiết bị đầu cuối: Hộp đầu cuối tiêu chuẩn IP 23, Hộp đầu cuối chống nước IP 66
Điều khiển: Cặp nhiệt điện, RTD, Bộ điều nhiệt, Điều khiển kỹ thuật số