Fuel Gas Heater Skids là cụm phụ của một hệ thống điều hòa khí nhiên liệu hoàn chỉnh hoặc trượt gói lọc khí nhiên liệu. Hệ thống sưởi ấm được sử dụng để làm nóng trước khí nhiên liệu đến nhiệt độ mong muốn ở áp suất và tốc độ dòng chảy quy định, trước khi cấp vào quy trình thực tế hoặc các vòng tuần hoàn tiếp theo.

Các thanh trượt sưởi ấm bằng khí Nhiên liệu được thiết kế đặc biệt giúp giám sát, điều chỉnh dòng khí với nhiều tính năng an toàn để vận hành không gặp sự cố và không rủi ro. Hệ thống được thiết kế xem xét các đặc tính của khí đi vào cùng với các điều kiện môi trường để đạt được các điều kiện dòng ra mong muốn.

Các máng trượt thường được sử dụng để làm nóng trước khí trên điểm sương của nó, trước khi cấp vào các thiết bị khác như tuabin vận hành bằng khí, máy phát điện hoặc các ứng dụng quy trình khác. Hệ thống này cũng có thể được sử dụng để siêu gia nhiệt khí cho các ứng dụng công nghiệp khác.

 

Xây dựng

Mỗi đường trượt của lò sưởi khí nhiên liệu được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với các thông số kỹ thuật của quy trình tương ứng. Một hệ thống trượt lò sưởi bằng khí đốt nhiên liệu điển hình bao gồm: -

Gói lò sưởi điện
Bình áp suất hoặc vỏ bọc cho bộ gia nhiệt
Bảng điều khiển để kiểm soát hoạt động của lò sưởi
Cảm biến nhiệt độ như RTD, Cặp nhiệt điện, Bộ truyền nhiệt độ
Van an toàn áp suất
Van điều khiển dòng chảy
Hệ thống dây điện & dụng cụ
Đế trượt để dễ dàng lắp đặt tại chỗ