Máy sưởi hình ống

Mã sản phẩm: TH

Electric tubular heaters fits almost every industrial heating applications ranging from immersion to air heating that requires temperatures of 1382 degree F

Mọi ngành công nghiệp trên thế giới ngày nay đang sử dụng một số hoặc hình thức ứng dụng sưởi ấm khác. Hệ thống sưởi là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi sự phụ thuộc vào ứng dụng sưởi ấm ngày càng tăng, có một mối quan tâm nghiêm trọng cũng được bày tỏ liên quan đến an toàn và tác động môi trường cũng như hiệu quả của nhiều giải pháp sưởi ấm đang được sử dụng. Trong khi một số hệ thống có nguy cơ xảy ra tai nạn hỏa hoạn, nhiều hệ thống thông thường khác tạo ra rất nhiều carbon dioxide và các loại khí khác gây ô nhiễm môi trường. Máy sưởi điện dạng ống là một trong những lựa chọn Tốt nhất cho thế giới hiện đại, đó là cách an toàn nhất để làm nóng bất kỳ chất lỏng hoặc bề mặt nào mà không tạo ra khí hoặc khí thải nguy hiểm.

Máy sưởi hình ống thường được sản xuất bằng cách sử dụng cuộn dây điện trở suất đặt bên trong ống kim loại và được lấp đầy bên trong bằng các vật liệu cách điện như Magie oxit. Cuộn dây đốt nóng được đặt ở tâm với các cao độ đồng đều, được ngăn cách với vỏ kim loại bên ngoài bằng một oxit Magie nén chặt đảm bảo rằng Không có điện giật nào được truyền ra bề mặt bên ngoài. Đồng thời, toàn bộ nhiệt năng sinh ra được truyền cho quá trình qua vỏ ngoài. Do đó, Lò sưởi được coi là một trong những cách sưởi ấm hiệu quả và an toàn.

Máy sưởi hình ống Được biết đến với tính linh hoạt, độ chắc chắn và đáng tin cậy, máy sưởi hình ống có thể. Chúng có thể được thiết kế theo nhiều loại điện, kích cỡ, cấu hình nguồn cung cấp và vật liệu. Bộ gia nhiệt có thể được tạo thành bất kỳ hình dạng nào để phù hợp với một ứng dụng cụ thể. Lò sưởi có thể được sử dụng để làm nóng chất lỏng quá trình (khí, lỏng, hơi, v.v.) hoặc để làm nóng bề mặt kim loại.

 

Xây dựng


Dây điện trở Niken Crom Dây cuộn đồng nhất được kéo căng theo chiều dài hoạt động của phần tử. Các đầu được chứng minh với các chân đầu cuối để tạo ra các đầu nguội.

Magie oxit: Nguồn magie oxit có độ tinh khiết cao được lấp đầy giữa cuộn dây và ống bên ngoài trong một trạm chiết rót tự động để đảm bảo độ cách điện, dẫn điện cũng như độ nén phù hợp.

Vỏ ngoài: Ống (hàn hoặc liền mạch) hoạt động như một lớp bảo vệ bên ngoài cho Phần tử gia nhiệt. Lựa chọn ống bên ngoài phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như nhiệt độ, áp suất, chất lỏng được làm nóng, v.v.

Chân đầu cuối: Còn được gọi là chân đầu cuối là các đầu nối dài của các phần tử gia nhiệt. Các thanh SS có đường kính cụ thể được hàn nhiệt hạch vào các cuộn dây ở cả hai đầu. Chiều dài của thanh phụ thuộc vào chiều dài không gia nhiệt cần thiết cho bất kỳ ứng dụng và cài đặt nào.

Niêm phong cuối: Việc niêm phong được thực hiện bằng cách sử dụng sự kết hợp của hạt gốm, con dấu mềm và chất trám kín. Việc làm kín đảm bảo rằng không có hơi ẩm từ khí quyển xâm nhập vào bộ phận làm nóng và giữ cho nó luôn khô ráo.

Vật liệu vỏ bọc
Đồng, Thép không gỉ (SS304, SS316, SS321), Incoloy, Titanium, Các hợp kim khác theo lựa chọn ứng dụng

Mật độ Watt
Lên đến 120W / in2 hoặc 47W / cm2

Chiều dài vỏ bọc
Lên đến 10 mét

Đường kính
6mm, 8mm, 11mm, 12,5, 13,7mm, 14,5mm, 16mm và 18mm

Tùy chọn con dấu kết thúc
Phốt Teflon: Phốt teflon được sử dụng ở những nơi cần có chất bịt kín hiệu quả để chống ẩm và nhiễm dầu.

Gioăng cao su Silicon: Phương pháp làm kín phổ biến nhất và được sử dụng nhiều. Lớp niêm phong có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C và bảo vệ độ ẩm lâu dài.

Phớt Epoxy: Phốt Epoxy tạo thành chất bịt kín chống ẩm tốt với độ bền cơ học cao hơn đệm cao su silicon. Được đề xuất cho một hệ thống lắp ráp không có nhiều phần tử hình ống.

Xi măng: được khuyên dùng cho lò sưởi hoạt động ở nhiệt độ da rất cao. Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi chất lỏng có độ nhớt cao và bụi. Lớp trên cùng có thể được cung cấp thêm một lớp cách nhiệt để chống ẩm.

 

Chất liệu của vỏ bọc bên ngoài
Ứng dụng
Đồng

Nước, dầu, mỡ, làm nóng bề mặt kim loại

Thép không gỉ

Ngâm hệ thống sưởi trong nước, dung dịch tẩy rửa có tính kiềm, Tars,

Chất lỏng ăn mòn nhẹ, thiết bị chế biến thực phẩm,

Sưởi ấm gián tiếp và bức xạ

Sưởi ấm không khí / Sưởi gas. Phễu & hệ thống sưởi ấm

Các ứng dụng nhà máy quy trình lớn.

Hợp kim 800

Dung dịch tẩy rửa và tẩy dầu mỡ, Chất lỏng / khí ăn mòn.

Nhiệt độ cao / áp suất cao

Hợp kim 600 series

Dung dịch mạ và tẩy, axit

Titan

Chất lỏng có tính ăn mòn cao