Xi lanh khí nén hãng Norgren

Ngày đăng : 08/04/2021

💥 Vì sao xi lanh khí nén của #Hãng_Norgren lại được ưa chuộng nhiều như vậy?

▪ Hiện nay trên thị trường mặc dù có rất nhiều loại xi lanh khí nén đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. về chất lượng hay giá cả đều có mức chênh lệch nhất định.

▪ Xi lanh của hãng Norgren được thiết kế chỉnh chu, trau chuốt từ vẻ ngoài lẫn bên trong, vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo chính xác về thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu sẽ giúp việc lắp đặt, sửa chữa hoặc vận hành hệ thống được thuận tiện hơn. Ngoài ra các thiết bị của Norgren được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, số lượng hàng đầy đủ, phong phú về kích thước chủng loại.

▪ Xi lanh khí làm nhiệm vụ rất quan trọng, chuyển biến năng lượng của nguồn khí nén thành động năng để thực hiện các chuyển động đẩy kéo, nâng, hạ, ép. nguồn khí nén phải được cung cấp đầy đủ với một áp suất nhất định phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà máy.

▪ Nhu cầu về các loại #xi_lanh_khí_nén Norgren trong ngành công nghiệp sản ngày càng lớn bởi hầu hết trong dây chuyển sản xuất, gia công, lắp ráp, đóng gói, in ấn của các nhà máy, phân xưởng  đều cần thiết bị này.

Một số loại xi lanh của Norgren:

+ Xi lanh tròn

+ Xi lanh ISO/VDMA

+ Xi lanh nhỏ gọn và hình trình ngắn

+ Xi lanh tích hợp van

+ Xi lanh dẫn hướng

+ Xi lanh chuyển động quay

+ Xi lanh thép không gỉ chịu tải nặng

Xi-lanh-khi-nen-Norgren-DM

Những lưu ý khi mua xi lanh khí Norgren

▶ Khi mua xi lanh khí nén Norgren khách hàng cần cung cấp thông tin hình ảnh tem nhãn của sản phẩm, về đường kính trong xi lanh, hành trình, kiểu kết nối để kỹ sư tư vấn loại phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quý khách có nhu cầu mua các phụ kiện thay thế như: Seal kit, đầu lắc, mắt trâu, co nối, ống hơi và đế xi lanh, đầu Y, I …thì bên hãng cũng sẽ hỗ trợ tối đa.

▶ Công ty Dimo Việt nam – Tự hào là đại lý thương hiệu của hãng Norgren tại Việt Nam sau hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã tạo được uy tín cho khách hàng không chỉ về sản phẩm chất lượng, mà còn vì dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa hết mình với đối tác.

🎖️ Lựa chọn nơi mua thiết bị sao cho vừa đảm bảo chính hãng Norgren, giá cạnh tranh, bảo hành lâu dài, dịch vụ hậu mãi tốt thì Dimo xứng đáng là một đơn vị quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào 

-------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

✅ Công ty CP Vật Tư và Thiết bị Công nghiệp Dimo Việt Nam🏅🏅

  🏠 Trụ sở chính: Số 9-B14 Ngõ 15 Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội

 🏠 Chi nhánh HCM: Tầng 9, Toà nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 ☎️ Hotline: 091 4602 986 – 0243 9965 886

 📩Email: info@dimovietnam.com

 🌍 Website: https://dimovietnam.com/

 

2
3
4