Cuộc Họp Bán Hàng Quốc Tế Thành Công Tại Trụ Sở LAMTEC

Ngày đăng : 25/06/2024

Cuộc Họp Bán Hàng Quốc Tế Thành Công Tại Trụ Sở LAMTEC

DIMO Việt Nam rất vui mừng thông báo về sự thành công của cuộc họp bán hàng quốc tế vừa qua, được tổ chức vào ngày 20-21 tháng 6 năm 2024 tại trụ sở LAMTEC ở Walldorf, Đức. Năm nay, LAMTEC vinh dự chào đón các đồng nghiệp và đối tác từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Ấn Độ, Ý, Thụy Điển, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Philippines, Hoa Kỳ, Hà Lan, Ma-rốc, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Mexico, Serbia và Việt Nam.

Điểm Nổi Bật Của Sự Kiện:

  • Trình Bày Sản Phẩm: Đội ngũ của LAMTEC đã giới thiệu các sản phẩm và cải tiến mới nhất trong công nghệ đo lường và điều khiển cho hệ thống đốt, thể hiện cam kết của LAMTEC đối với việc nâng cao tiêu chuẩn ngành.
  • Hội Thảo Tương Tác: Các đại biểu đã tham gia vào các hội thảo hấp dẫn, bao gồm nhiều chủ đề đa dạng, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hiểu biết thực tiễn về công nghệ và ứng dụng của chúng tôi.
  • Diễn Giả Chuyên Gia: Hội thảo vinh dự có một dàn diễn giả giàu kiến thức đã mang đến các buổi thuyết trình thông tin và giải trí, làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể cho tất cả mọi người tham gia.

Hợp Tác Toàn Cầu Và Học Hỏi:

Sự kiện là nơi hội tụ của các ý tưởng và chuyên môn, thúc đẩy hợp tác và kết nối giữa các đối tác quốc tế. Đây là nền tảng để trao đổi những thực tiễn tốt nhất và khám phá các cơ hội mới để phát triển và đổi mới trong lĩnh vực hệ thống đốt.

Hãy Đồng Hành Cùng Chúng Tôi Định Hình Tương Lai

DIMO Việt Nam, với sự hợp tác cùng LAMTEC, cam kết mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. Cùng nhau, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiệu quả cho ngành công nghệ đốt.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng truy cập website.

 

2
3
4