Giới thiệu bộ lọc khí điều áp thế hệ mới

Ngày đăng : 18/04/2022
Sử dụng nguồn tài nguyên khí nén để ứng dụng vào máy móc không còn là việc xa lạ với nhiều người bởi khí nén vừa dễ sử dụng lại không bao giờ cạn kiệt.
 
Hệ thống khí nén sẽ bao gồm nhiều thiết bị như: xi lanh khí nén, van điện từ, bộ lọc, điều áp, van cơ, phụ kiện…

Bạn cần tìm bộ lọc khí điều áp Norgren để giúp lọc sạch khí nén, ổn định áp suất trong hệ thống từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như năng suất.
 

Trong hệ thống khí nén luôn có những hạt bụi, hơi nước, dầu, cặn nếu như chúng đi vào hệ thống qua các đường ống hơi sẽ gây tắc nghẽn, ăn mòn thiết bị, rò rỉ dẫn đến giảm tuổi thọ. Chính vì vậy khách hàng cần sử dụng bộ lọc khí nén.

Bộ lọc khí nén điều áp có tác dụng và vai trò gì?


Bộ lọc có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống tuy nhiên cấu tạo của nó khá là đơn giản. Thiết bị gồm có đồng hồ đo áp, van xả, chén lọc, lưới lọc. Khí nén từ nguồn qua đường ống dẫn khí vào thiết bị. Trong lọc có tấm xoắn, khi không khí vào sẽ chuyển động theo chiều xoáy lốc, những hạt bụi, hơi nước sẽ bị rơi vào chén lọc. Phần khí còn lại sau khi lọc sẽ được lọc sạch lại một lần nữa trước khi đến với bộ phận điều chỉnh áp suất.

Có hai loại lọc cho khách hàng chọn lựa: lọc tự động xả đáy và lọc xả tay. Mỗi loại sẽ có một ưu điểm, nhược điểm riêng vì vậy khách hàng cần căn cứ vào tình hình thực tế công việc mà chọn lựa.
 
Điều áp là thiết bị luôn luôn đảm bảo áp suất cho hệ thống duy trì mức ổn định nhất, tránh tình trạng tụt áp, tăng áp đột ngột.
 
Bình dầu là thiết bị rất cần thiết để hệ thống khí nén có thể hoạt động ổn định. Chức năng của nó là chứa dầu bôi trơn để phun dạng sương để đến với các khớp nối, các chi tiết, thiết bị cơ cấu để giảm ma sát, bôi trơn, làm mát, giảm nhiệt độ.
 
Thiết bị rất cần thiết cho máy nén khí, máy móc phục vụ công nghiệp: Xi măng, Sắt thép, Lọc hóa dầu, Hóa chất, may mặc, chế tạo ô tô hay robot, sửa chữa thiết bị cơ giới, lắp ráp các chi tiết máy, đóng gói sản phẩm …
 
Tất cả các thiết bị đều được Norgen sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, máy móc sản xuất tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị khí nén đều theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu cùng với đó là kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng, quy trình bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm.


Một số thiết bị điều áp, bộ lọc khí Norgren

 
Bộ lọc khí điều áp Norgren rất đa dạng với bộ lọc đôi, bộ lọc ba, bộ lọc tự động … kích thước cổng ½’’  ¼’’  ⅜’’  ¾’’ dễ dàng cho việc lắp đặt, thay mới trong hệ thống, các không gian lớn nhỏ khác nhau.

Việc chọn lựa bộ lọc hay điều áp, bình dầu phải cân nhắc giữa thông số của thiết bị với  các đặc điểm của hệ thống: công suất, vị trí lắp đặt, lưu  lượng khí nén, tính chất khí nén.
 
  • Bộ lọc khí BL84-451G, BL84-301G, BL82-221G HBL84-475G HBL84-451G
  • Bộ điều áp R82G-2GK-RMG, R84G-4GK-RMG, HR84G-4GT-RMN
  • Van giảm áp V72G-2GK-NMN, V72G-3GK-NMN, V64H-4GD-RMN, V74G-6GK-NMN

Lựa chọn bộ lọc và điều áp khách hàng chú ý: kích thước lỗ ren, yêu cầu công suất, môi trường làm việc, áp suất và nhiệt độ bên trong hệ thống.
 
bo-loc-khi-nen-dieu-ap-thuong-hieu-norgren
 
 

 
Hiện nay, thiết bị lọc, điều áp của Norgren rất được khách hàng tin dùng vì hiệu quả lọc sạch, rất bền, ít hư hỏng, tuy nhiên khách hàng cần tìm mua thiết bị chính hãng của khí nén Norgren để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Mua thiết bị lọc điều áp của thương hiệu Norgren ở đâu tốt

Dimo hiện đang là đại lý chính thức của hãng IMI Norgren tại Việt Nam. 
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây với những chính sách ưu đãi nhất từ hãng IMI Norgren.
_________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝑷 𝑽𝑻 & 𝑻𝑩𝑪𝑵 𝑫𝒊𝒎𝒐 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
Hotline: 0914602986 - 0243 9965 886
Email: info@dimovietnam.com
Website: http://dimovietnam.com/
Youtube: https://youtu.be/P-hH72lTY0s

 

2
3
4