Van Thủy lực cao cấp đến từ hãng Norgren

Ngày đăng : 19/07/2021

Tại sao chọn Norgren Hydraulics?

  • Hiệu suất - Các sản phẩm van của Norgren cung cấp khả năng kiểm soát độ phân giải cao, đặc tính áp suất dòng thể tích tuyến tính, và tỷ lệ rò rỉ và độ trễ danh nghĩa thấp. Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.
  • Độ tin cậy cao - Các van thủy lực của chúng tôi được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm để hoạt động đáng tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp, năng lượng, di động và hàng hải. Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.
  • Giải pháp tích hợp - Norgren là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật có kinh nghiệm và sẽ làm việc với bạn để cung cấp các giải pháp sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
             
 
  • VAN ĐIỀU KHIỂN HƯỚNG ỐNG ĐỆM TỶ LỆ

Nhiều loại van điều khiển hướng tỷ lệ của Norgren có sẵn trong cả cấu hình lắp ống góp và hộp mực. Chúng có cấu trúc mạnh mẽ và chính xác để giảm rò rỉ, độ trễ và hoạt động đáng tin cậy. Đặc tính áp suất dòng thể tích tuyến tính của chúng cho phép điều khiển truyền động tuyến tính và tốc độ chính xác và lặp lại trong các ứng dụng công nghiệp và di động.

                                                

  • VAN HỘP MỰC ĐIỀU KHIỂN LƯU LƯỢNG THEO TỶ LỆ

Van hộp mực điều khiển lưu lượng theo tỷ lệ 2 chiều thường đóng và 3 chiều hoạt động trực tiếp của Norgren được đánh giá cho áp suất lên đến 5000 psi (350 bar) và lưu lượng lên đến 21 gpm (80 l / phút). Các van này lý tưởng cho các ứng dụng điều chỉnh tốc độ của thiết bị truyền động và động cơ thủy lực với hiệu suất chính xác và lặp lại. 

                                          

  • VAN POPPET

Bộ van thủy lực hoạt động trực tiếp 2/2, 3/2, 3/4 và 4/3 của Norgren có sẵn ở cả cấu hình lắp ống góp và hộp mực. Các van poppet của chúng tôi có tốc độ phản hồi nhanh và không bị rò rỉ trong vị trí đóng. Các ứng dụng bao gồm chức năng giữ tải, giảm chấn và kẹp không rò rỉ hoặc chức năng điều khiển hướng 4/3 thực sự. 

                                                 

 

  • VAN GIẢM ÁP SUẤT TỶ LỆ

Van hộp mực giảm áp suất tỷ lệ của Norgren lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống thủy lực cần điều chỉnh thường xuyên và chính xác. Kết hợp hoàn hảo với các van điều khiển hướng tỷ lệ do phi công của Norgren vận hành.

                                                  

THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Các thiết bị điện tử và điều khiển của Norgren để sử dụng với van tỷ lệ được sử dụng để điều khiển dòng điện tại van để điều khiển có độ nhạy cao và độ trễ thấp. Bộ điều khiển / bộ khuếch đại điện tử của chúng tôi sử dụng điều chế độ rộng xung và tín hiệu hòa sắc chồng lên nhau để điều khiển chính xác các vị trí điện từ. Các thông số cho bộ điều khiển có SSI hoặc giao diện USB kỹ thuật số tùy chọn có thể được điều chỉnh thông qua phần mềm tham số trực quan PASO đi kèm, cho phép tùy chỉnh và linh hoạt hơn nữa.

                                             

Dòng van điều khiển và van thủy lực chất lượng cao của Norgren được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thách thức kỹ thuật tiếp theo của bạn - mang lại hiệu suất cao và hoạt động ổn định đáng tin cậy để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và di động.
 
Tìm hiểu thêm tại: http://imi.pe/IX7R50Fw7cM
------------------------------------
Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ Dimo – Đại lý hãng Norgren tại Việt nam
 
Hotline: 091 4602 986 – 0243 9965 886
Email: info@dimovietnam.com
Website: http://dimovietnam.com
 
2
3
4