Máy sưởi dây bằng gốm

Mã sản phẩm: CBH

Ceramic band heaters are medium-to-high temperature heaters that can deliver up to 1600°F (870°C).

Máy sưởi dây gốm là máy sưởi có nhiệt độ từ trung bình đến cao có thể cung cấp lên đến 1600 ° F (870 ° C). Bộ phận làm nóng (dây Nichrome) được nhúng trong một bức tường bên ngoài linh hoạt làm bằng gạch men lồng vào nhau, được lắp ráp như một bức tường gạch. Một tấm cách nhiệt bằng sợi gốm và một tấm thép không gỉ

Máy sưởi dây gốm là máy sưởi nhiệt độ từ trung bình đến cao có nhiệt độ làm việc tối đa là 648 ° C. Những máy sưởi bền này có thể có áo khoác bằng sợi gốm lắp sẵn tùy chọn giúp chúng tiết kiệm năng lượng. Bộ gia nhiệt bằng sứ có sẵn với các kiểu đầu cuối khác nhau, hoàn toàn linh hoạt và có thể chứa các lỗ và vết cắt. Trong lò sưởi bằng sứ, một dây niken-crôm được nhúng vào một bức tường bên ngoài linh hoạt làm bằng gạch men đặc biệt, lồng vào nhau (KNUCKLES), được lắp ráp giống như một bức tường gạch.

Một tấm cách nhiệt bằng sợi gốm và một áo khoác Thép không gỉ / Thép Aluminised bao phủ bộ phận này. Kết cấu này giúp ngăn thất thoát nhiệt và giảm tiêu thụ điện 20%. Bộ gia nhiệt bằng sứ có thể được sản xuất với các cơ chế kẹp khác nhau, kiểu đầu cuối, lỗ và vết cắt, lỗ đục. Dây quấn phần tử được thiết kế để đốt nóng các khối gốm đến mức chúng bức xạ năng lượng vào thùng cũng như dẫn năng lượng bằng cách tiếp xúc với thùng - sự phù hợp không quá quan trọng như ở các loại dây khác.

 

Ưu điểm của Máy sưởi dây gốm

Chi phí hoạt động thấp hơn
Tuổi thọ máy sưởi lâu hơn
Nhiệt độ hoạt động cao hơn
Linh hoạt
Vật liệu vỏ bọc: Thép hoặc thép không gỉ
Vật liệu cách nhiệt: Chăn sợi gốm
Mật độ Watt
Lên đến 45 W / in2

Xếp hạng Watt
500 - 5000 W

Vôn
120-600 V

Chiều rộng
1 ½ - 6 "

Xây dựng

Máy sưởi dây đeo bằng gốm

1. Vỏ thép không gỉ: Nói chung chúng tôi sử dụng vỏ bọc bằng nhôm để chống oxy hóa trong nhiều môi trường khác nhau nhưng cũng có thể cung cấp thép không gỉ SS 304 theo yêu cầu ứng dụng.

2. Thiết bị đầu cuối vít: Thiết bị đầu cuối bằng vít cho khả năng mang cường độ dòng điện tối đa và kết nối chắc chắn với cuộn dây.

3. Hộp danh định: Để cung cấp bảo vệ chống lại các thiết bị đầu cuối bị hở và giúp bảo vệ các thiết bị đầu cuối không bị tràn, nhỏ giọt. Sử dụng nhiều loại thiết bị đầu cuối khác nhau như uốn trên loại đầu nối gốm chì với việc sử dụng uốn vấu bằng đồng và thiết bị đầu cuối được in đậm SS.

4. Dây điện trở: Dây điện trở Niken Crom 80/20 cho tuổi thọ tối đa của máy sưởi được quấn đều để phân phối nhiệt đều.

5. Sợi gốm cách nhiệt: Sợi gốm được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt vì khả năng chịu nhiệt độ cao.

6. Khớp ngón tay bằng gốm: Khớp ngón tay bằng gốm oxit nhôm có độ tinh khiết cao được lựa chọn cho quá trình cuộn dây phần tử gia nhiệt và độ bền điện môi tối đa và độ dẫn nhiệt được nén chặt để truyền nhiệt tối đa.

 

Maximum Allowable Watt Density in Watt/Sq. Inch

Cylindrical Temperature (°C) 1.5-3” ID 3-10” ID 20" ID

94

52

47

41

150

51

46

40

205

50

45

39

260

46

42

36

315

41

38

31

370

37

33

27

425

29

25

20