Máy sưởi hộp mực

Mã sản phẩm: CH

Cartridge heater often considered as component heater has a heating coil wound on a ceramic core and are cylindrical-shaped, heavy-duty Joule heating element.

Máy sưởi hộp mực nóng được thiết kế để cung cấp nhiệt đồng đều và tốc độ truyền nhiệt tuyệt vời trên khắp bề mặt gia nhiệt. Được tạo điều kiện thuận lợi với các vùng gia nhiệt có thể điều khiển riêng, có thể đạt được các yêu cầu quy trình khác nhau như hệ thống sưởi cho vùng cụ thể và yêu cầu công suất phân tán với nhiệt độ chính xác và đồng nhất. Máy sưởi được chế tạo với khoảng cách tối thiểu giữa vỏ bọc và bộ phận làm nóng để duy trì nhiệt độ bên trong thấp hơn, dẫn đến máy sưởi có kích thước nhỏ hơn hoạt động ở mật độ watt cao hơn.

Được cấu tạo từ dây điện trở Nickle Chromium cao cấp được quấn trên lõi được thiết kế đặc biệt, tách biệt khỏi vỏ kim loại bằng cách sử dụng chất điền đầy oxit magiê có độ tinh khiết cao, tất cả được tập trung và nén chặt trong ống SS / Inconel thông qua quá trình tẩy rửa tinh chế, tạo ra máy sưởi với khe hở không khí tối thiểu, điện trở cao chống ăn mòn và oxy hóa, đồng thời tăng tuổi thọ khiến Marathon làm cho máy sưởi hộp mực tốt nhất trong lớp với hiệu suất cao và độ bền lâu hơn.

 

Lĩnh vực ứng dụng

Làm nóng buồng bán dẫn
Dây bán dẫn và liên kết chết
Bảo vệ đông lạnh và chống bụi của thiết bị trong điều kiện khí hậu lạnh hoặc các ứng dụng
Kiểm soát độ ẩm
Hệ thống sưởi ấm thoải mái cho bệnh nhân được sử dụng trong các thiết bị y tế
Đúc khuôn kim loại
Thanh niêm phong được sử dụng trong thiết bị đóng gói
Thiết bị tạo hình thủy tinh nhiệt độ cao
Vật liệu vỏ bọc: Thép không gỉ, INCOLOY
Nhiệt độ hoạt động: Lên đến 760 ° C
Mật độ Watt: Lên đến 400 W / in2
Điện áp: Lên đến 480V AC
Dung sai chiều dài vỏ bọc: ± 3%
Dung sai công suất: + 5%, -10%
Kháng dung sai: + 10%, -5%
Kiểu kết thúc: Được quấn trong dây dẫn, Uốn cong trên dây dẫn, Dây dẫn góc phải, Được quấn trong dây bện bằng thép không gỉ, v.v.


Xây dựng

1. Dây chì nhiệt độ cao cho nhiệt độ lên đến 550 ° C

2. Nắp gốm tác động cao hạn chế sự nhiễm bẩn và thích hợp cho các ứng dụng rung động cao. Các lỗ sâu trên nắp giúp ngăn chì bị sờn khi uốn cong.

3. Dây điện trở Niken Crom cho tuổi thọ tối đa, quấn đều để phân phối nhiệt đều.

4. Chất làm đầy oxit magiê có độ tinh khiết cao được lựa chọn để có độ bền điện môi và độ dẫn nhiệt tối đa, được nén chặt để truyền nhiệt tối đa.

5. Vỏ bọc bằng thép không gỉ / Vỏ bọc Inconel chống oxy hóa và chống ăn mòn trong nhiều loại môi trường.

6. Đĩa cuối hàn cứng để ngăn ngừa ô nhiễm và hấp thụ độ ẩm