Lò sưởi cao su silicone

Mã sản phẩm: SRH

Famously known as “flexible heaters”, silicone rubber heaters are composed of fiberglass reinforced silicone rubbers that are rugged, moisture and chemical resistant, flame retardant etc.

Máy gia nhiệt cao su silicon cực kỳ mỏng và linh hoạt và có thể được cấu tạo theo bất kỳ hình dạng hình học nào để phù hợp với hầu hết mọi loại đường viền. Thiết kế mỏng của chúng và liên kết trực tiếp với ứng dụng tạo điều kiện truyền nhiệt hiệu quả và nhanh chóng, dẫn đến sưởi ấm nhanh hơn và yêu cầu công suất thấp hơn. Máy sưởi cao su silicone cung cấp mật độ watt rất cao và thiết kế linh hoạt của chúng cho phép các vùng tập trung nhiệt cao hơn hoặc thấp hơn để đáp ứng các yêu cầu về công suất phân tán.

Chúng có thể được tạo hình sẵn thành các hình dạng phức tạp và có thể chịu được va đập và rung động cơ học. Chúng cũng có thể chứa Bộ điều nhiệt hoặc RTD để kiểm soát nhiệt độ chính xác. Để dễ dàng kết nối, việc kết thúc có thể được cung cấp tại bất kỳ địa điểm nào. Các phương pháp gắn kết khác nhau như chất kết dính nhạy cảm với áp lực, chất kết dính áp dụng tại hiện trường, Velcro, v.v. có sẵn tùy theo yêu cầu.

Máy sưởi cao su Silicon có hai loại

Vết thương dây
Khắc trên Foiled
Kích thước tối đa
Chiều dài: 1 "đến 120"

Chiều rộng: 1 đến 36 inch
Độ dày: tiêu chuẩn 0,056 ", các độ dày khác có sẵn
Điện áp: 12V đến 600V AC hoặc DC
Nhiệt độ hoạt động tối đa: 450 ° F
Đánh giá điện (Dây): ± 10%, -5%, giấy bạc ± 10%, -10%


Xây dựng

 

1. Dây dẫn bao gồm dây điện trở nhiệt độ cao quấn quanh lõi sợi thủy tinh để hỗ trợ thêm và tính linh hoạt

2. Cao su silicone chắc chắn, chống ẩm và hóa chất, chống cháy, có độ bền điện môi cao.

3. Dây điện trở Niken Crom cho tuổi thọ tối đa, quấn đều để phân phối nhiệt đều. Quá trình lưu hóa được sử dụng để gắn các dây dẫn điện và bộ dây vào cuộn dây của bộ gia nhiệt.

Phương pháp gắn kết

1. Chất kết dính nhạy cảm với áp suất
2. Nhà máy lưu hóa
3. Keo dán trường ứng dụng