Nhiệt kế nhôm

Mã sản phẩm: AP

Specially designed IR Pyrometers for non-contact temperature measurement of aluminium

Nhiệt kế hồng ngoại đo lượng năng lượng hồng ngoại phát ra từ bề mặt của vật thể và sau đó chuyển đổi tín hiệu này thành giá trị nhiệt độ. Trong khi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo, thì việc cân nhắc quan trọng nhất là việc lựa chọn thiết kế cảm biến bù hiệu quả nhất cho các đặc tính phát xạ của bề mặt được đo.
Việc đo nhiệt độ thành công của vật liệu 'không xám', chẳng hạn như nhôm, yêu cầu sử dụng cảm biến đa bước sóng để bù đắp cho các đặc tính phát xạ phức tạp của những vật liệu này. Ví dụ, sự thay đổi độ phát xạ của nhôm xảy ra với những thay đổi trong hợp kim, quá trình oxy hóa bề mặt, kết cấu bề mặt, sự nhiễm bẩn bề mặt và cấu trúc tinh thể.

Chúng tôi có một dòng nhiệt kế độc quyền sử dụng phương pháp hoàn toàn mới để đo nhiệt độ chính xác. Các nhiệt kế độc quyền này cung cấp phép đo nhiệt độ không tiếp xúc, chính xác cao về độ phát xạ đích thực và các sản phẩm trung gian này không nhạy cảm với những thay đổi về độ phát xạ hoặc các thông số mục tiêu khác và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện trung gian giữa nhiệt kế và mục tiêu. Kết quả là, các nhiệt kế của chúng tôi có khả năng xử lý các mục tiêu không ổn định và các điều kiện trung gian thường thấy trong nhôm chỉ ra nhiệt độ mục tiêu ở mức độ chính xác cao.