Cụm van chặn & van xả đôi (DBB) của hãng DSS

Ngày đăng : 11/08/2021

💥 DBB gồm 02 van chặn và một van xả, được dùng để cô lập với hệ thống để hiệu chuẩn, lấy mẫu, sửa chữa,…

▶️ Là cụm van tích hợp nhiều van trên một thân, trong đó mỗi van đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Trong quá trình hoạt động, thông thường thì block valve (van chặn) thường mở, và bleed valve (van xả) thường đóng và ngược lại, trong quá trình dừng hệ thống phục vụ bảo dưỡng sửa chữa, hiệu chuẩn, lấy mẫu … thì block valve thường đóng để cách ly với hệ thống, và bleed valve thường mở để xả hết áp suất còn dư lại hoặc chiết mẫu (trong trường hợp lấy mẫu).

▶️ Thông thường, cụm van này thường có hai loại là cụm van đơn (Single Block & Bleed Valve) và cụm van đôi (Double Block & Bleed valve). Điểm khác biệt cơ bản chỉ là số lượng van chặn. Tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà người dùng sẽ chọn loại Single hay Double.

▶️ Cụm van chặn & van xả đôi (Double Block & Bleed valve) – nghĩa là mỗi thân valve sẽ bao gồm 02 lần van chặn (block) & 01 lần van xả (bleed), được làm từ vật liệu từ thép carbon ASTM S105, thép không gỉ stainless steel SS316 hoặc thép hợp kim Duplex, … với mác thép 100% từ USA. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình cô lập, nhất là với môi trường áp suất cao. Trong trường hợp van chặn số 01 bị hư hỏng hoặc rò rỉ, thì đã có van chặn số 02 để dự phòng cô lập. DBB sử dụng cho hệ thống đường ống piping thiết kế theo tiêu chuẩn ASME B16.5, có kích thước từ ½ inch tới 2 inch (DN15 tới DN50), với các cấp áp suất từ 150# đến 2500#.

▶️ Van DSS Double Block and Bleed (DBB) cung cấp sự cách ly khi bạn cần. Được thiết kế cho các dịch vụ khắc nghiệt, van này có thể xử lý áp suất Class 150, 300 và 600. DBB loại bỏ nhu cầu về các hệ thống nhiều van phức tạp, tốn kém trong khi vẫn cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ không rò rỉ trong các ứng dụng khắc nghiệt. Việc khởi động cũng sẽ không thành vấn đề - với nhiều tùy chọn có sẵn, nhóm của chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn.

▶️ Cụm van chặn & van xả đôi 20 inch Class 150 và này được thiết kế chính xác cho các ứng dụng dịch vụ khắc nghiệt. DBB cung cấp hai dòng bảo vệ và loại bỏ sự cần thiết của các hệ thống nhiều van phức tạp, thường được yêu cầu đối với các hệ thống đường ống xả thải. 

▶️Van ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng như:

🔎 Tìm hiểu thêm về Double Block và Bleed của hãng DSS Valve tại: https://hubs.ly/H0Tn4fR0
------------------------------------------
👉 Để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất hãy liên hệ với Dimo - Đại lý hãng DSS Valve tại Việt Nam

☎ Hotline: 091 4602 986 – 0243 9965 886
📩 Email: info@dimovietnam.com

#SevereService #ProcessControl #DSS #Dimo #Double_Block_and_Bleed_Valve

2
3
4