Van tròn sang vuông (R2S) & van vuông sang vuông (R2R)

Mã sản phẩm: RTQ

R2S & S2S tương ứng là viết tắt của Van tròn-to-Square và Square-to-Square. Đó là những gì chúng tôi gọi họ. Bạn cũng có thể nghe thấy chúng được gọi là bẫy rác, van xả rác, van loại bỏ hoặc van thu gom. Dù bằng cách nào, việc lặp lại DSS sẽ cung cấp cho bạn Thiết kế cổng cắt có hướng dẫn sáng tạo cho các ứng dụng khó khăn được tìm thấy trong các chất tẩy rửa mật độ cao (lốc xoáy) và các quy trình vận chuyển bằng khí nén. Các van này được chế tạo để tách chất thải ra khỏi vật liệu có giá trị trong tất cả các hình thức sản xuất và tái sản xuất bột giấy.

 

Chìa khóa cho thiết kế Cổng cắt có hướng dẫn là đầu cắt và các thanh dẫn hướng cổng bên trong. Từ mở đến đóng cổng được hướng dẫn hoàn toàn, giúp loại bỏ bất kỳ khả năng lệch hướng nào do phương tiện truyền thông. Kết quả cuối cùng? Một van cổng dao có khả năng không rò rỉ hai chiều ở áp suất Class 150 có thể cắt qua kim loại, sợi và bất kỳ thứ gì khác được tìm thấy trong các ứng dụng dịch vụ khắc nghiệt này.

Thiết kế van tùy chỉnh cho bột giấy và giấy

Tối đa hóa tuổi thọ của van Giảm thiểu chi phí bảo trì
Nghe nói về thuật ngữ chi phí sở hữu thấp nhất? Chúng tôi là những người tin tưởng chắc chắn vào nó. Có được điều này thực sự phụ thuộc vào việc sử dụng đúng van cho ứng dụng. Lựa chọn vật liệu là điều tối quan trọng trong quyết định này, đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với các tùy chọn kim loại, lớp phủ, lớp phủ và vòng đeo khác nhau. Làm việc với chúng tôi để thiết kế van hoàn hảo cho nhu cầu Bột giấy và Giấy của bạn.

Product Features

Một cấu hình Bẫy Rác phổ biến liên quan đến Van tròn-to-Square của chúng tôi ở đầu vào hoặc phần trên của Bẫy rác, với hoạt động Van Vuông-to-Vuông ở đầu ra.

Các hệ thống có thể được tùy chỉnh để bao gồm:

Máy cắt xoáy
Đeo nhẫn
Tùy chọn xả bên trong / bên ngoài
Tùy chọn lớp phủ cacbua crôm

Sản phẩm tương tự