• Độ chính xác cao
  Phản ứng nhanh
  Độ ổn định cao
  Sống thọ
  Chi phí hiệu quả
  Dễ dàng để cài đặt
  Phạm vi nhiệt độ (có thể điều chỉnh phạm vi phụ tương tự) 350 ° C đến 1800 ° C
  Dải quang phổ 1,6 μm
  Bộ tách sóng quang loại InGaAs
  Thời gian phản hồi <2 giây
  Độ chính xác & độ lặp lại ± 0,3% giá trị đo được hoặc ± 2 ° C tùy theo giá trị nào lớn hơn
  Ngõ ra tương tự 4 - 20mA / O / P cặp nhiệt điện (K, J, R, S, B)
  Đầu ra kỹ thuật số RS 232/485, USB 2.0
  Các thông số và tính năng có thể điều chỉnh thông qua Thời gian đáp ứng phần mềm, Thang đo tương tự (Dải phụ), Đơn vị nhiệt độ (° C / ° F), v.v.
  Nguồn điện 24 V DC
  Hiển thị nhiệt độ đầu ra
  Lớp bảo vệ IP65
  Nhà ở Đầu quang học-Thép không gỉ, Hộp điện tử: Kẽm
  Độ ẩm hoạt động 10-95%, điều kiện không ngưng tụ
  Chiều dài bên dưới mặt bích 600, 750, 900, 1000 mm
  Kích thước mặt bích bằng gốm Thermowell 1 inch
  Chiều dài bên dưới mặt bích 600, 750, 900, 1000 mm
  Ống gốm (OD x ID mm) 24 x 18
  Vật liệu ống gốm C 799 (99,7% Al O)

Pyrowell là sự kết hợp của nhiệt kế không tiếp xúc hồng ngoại trong nhà ở giống như một cặp nhiệt điện. Cảm biến hồng ngoại nằm trên đầu ống giữ và được kết nối với hộp điện tử bằng một dây cáp đặc biệt. Hệ thống này cung cấp giải pháp đo nhiệt độ kinh tế, chính xác và nhanh chóng cho các ứng dụng nhiệt độ cao. Pyrowell là chất thay thế tốt cho Cặp nhiệt điện bằng kim loại quý như Loại R, S & B, cho các ứng dụng nhiệt độ cao. Vì các phần tử được làm bằng Bạch kim và Rhodium nên các loại cặp nhiệt điện này rất đắt tiền và rất dễ bị va đập và rung động. Ngoài ra, sự xâm nhập của khí qua ống bảo vệ cũng sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác và tuổi thọ của các cặp nhiệt điện này.


Vì pyrowell là một thiết bị không tiếp xúc nên nó hoạt động không gặp sự cố trong nhiều năm. Ống ngắm khép kín một đầu hoạt động như một vật thể đen hoàn hảo, do đó giống như các cảm biến hồng ngoại khác mà không cần thiết lập độ phát xạ. Ống kín một đầu đảm bảo độ chính xác của phép đo rất cao và có cách lắp đặt giống như một cặp nhiệt điện.


Pyrowell cung cấp một phương tiện đo nhiệt độ thay thế. Hệ thống có thể được hiệu chỉnh tại hiện trường và độ lệch dưới 0,5 độ mỗi năm, có thể được điều chỉnh. Đầu ra cho Pyrowell có thể được điều chỉnh tại hiện trường thành 4-20 mA hoặc đầu ra mV của cặp nhiệt điện (tương đương với cặp nhiệt điện loại R / S / B), điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng trong việc thay đổi Pyrowell bằng một cặp nhiệt điện hiện có, giữ nguyên hệ thống cáp . Pyrowell cũng cung cấp màn hình kỹ thuật số, bộ điều khiển BẬT / TẮT; các kết quả đầu ra kỹ thuật số từ hộp điện tử có thể được sử dụng để ghi dữ liệu thông qua phần mềm chế độ xem hạ tầng.