Lò nung nhiệt độ cao là một loại lò phòng thí nghiệm khác có khả năng đạt nhiệt độ cao hơn từ 1400 ° C đến 1800 ° C. Lò nhiệt độ cao thường bao gồm các bộ phận gia nhiệt nằm ở cả hai bên của buồng gia nhiệt để đảm bảo tính đồng nhất nhiệt tốt. Các ứng dụng quy trình cho lò nhiệt độ cao bao gồm thiêu kết vật liệu ở nhiệt độ cao, nấu chảy thủy tinh và thử nghiệm nhiệt độ cao của gốm sứ, quy trình nung chảy và nung chảy và quy trình luyện kim bột.

Lò nhiệt độ cao được cách nhiệt bằng chất liệu sợi. Lò có lớp cách nhiệt bằng sợi quang đạt được thời gian làm nóng ngắn hơn đáng kể do khối lượng nhiệt thấp.

Tempsens là nhà sản xuất và nhà cung cấp trong Phòng thí nghiệm & Lò công nghiệp được chứng nhận ISO và CE. Nhiệt độ cung cấp phạm vi mục đích chung Lò nhiệt độ cao trong ba phạm vi nhiệt độ tức là 1400 ° C, 1600 ° C & 1800 ° C

Các tính năng tiêu chuẩn

Nội thất chịu lửa trước, được sử dụng kết hợp với vật liệu cách nhiệt khối lượng thấp tiết kiệm năng lượng.
Bộ giới hạn quá nhiệt với nhiệt độ cắt có thể điều chỉnh cho lớp bảo vệ nhiệt 2 phù hợp với EN 60519-2 làm bộ giới hạn nhiệt độ để bảo vệ lò và tải
Được trang bị tính năng bảo vệ chống đứt cặp nhiệt điện giúp ngăn ngừa sự cố hỏng cặp nhiệt điện.
Một cửa thoát khí thải ở thành sau của lò
Điều khiển công suất thông qua Rơle trạng thái rắn hoặc bộ Thyristor cung cấp hoạt động tiếng ồn thấp.


Nhiệt độ hoạt động tối đa: 1400/1600/1800 ° C
Phần tử gia nhiệt: Chất khử silic cacbua / Molypden
Bộ điều khiển nhiệt độ: Bộ điều khiển PID dựa trên vi xử lý
Xây dựng buồng bên ngoài: Bột tráng MS / Thép không gỉ 304 (Tùy chọn)
Xây dựng buồng bên trong: Cách nhiệt khối lượng nhiệt thấp bằng nhôm nguyên chất siêu cao được hình thành chân không với tấm cách nhiệt sợi thiêu kết trước.