Hệ thống giám sát trạm biến áp

Mã sản phẩm: SMS

Một trạm biến áp điển hình (Bãi chuyển mạch) bao gồm CT (Máy biến dòng), PT (Máy biến áp), CB (Bộ ngắt mạch), Bộ chống sét hoặc chống sét, Thanh cái, Đầu nối đất, Máy biến áp tiềm năng, v.v. Các thành phần này được kết nối với nhau tạo thành "khớp nối" . Thông thường, theo thời gian, các khớp này phát triển các điểm nóng, cần theo dõi kịp thời và hàng ngày. Các điểm nóng này có thể gây ra sự cố trạm phụ, dẫn đến ngừng hoạt động của các nhà máy phụ thuộc vào nguồn điện từ trạm biến áp. Nó cũng có thể gây ra tai nạn

Vì vậy, điều quan trọng là phải theo dõi thường xuyên các “điểm chủ” trong trạm biến áp để ngăn ngừa sự cố hoặc tai nạn như vậy.

ACCUOPT DCTMS-640: Hệ thống giám sát trạm biến áp phát hiện các điểm nóng trong công tắc hoặc trạm biến áp, chuẩn bị các báo cáo về mọi điểm máy chủ tiềm năng trong “khớp nối”, lưu hồ sơ để phân tích và hiển thị chúng trong phòng điều khiển.

DCTMS-640 giúp bảo trì dự phòng cho bãi chuyển mạch / trạm biến áp của bạn

 

 

Các thành phần chính của DCTMS-640
LTE-640: Máy ảnh nhiệt độ phân giải cao (640X480Pixels), là cốt lõi của Hệ thống giám sát trạm biến áp DCTMS-640. Nó sử dụng một thấu kính được chọn theo khu vực mong muốn để đo các điểm nóng trong bãi chuyển mạch hoặc trạm biến áp.
Camera trực quan 2MP: Camera trực quan được sử dụng để xác định tốt hơn các khớp nối theo cách thủ công tại vị trí điểm nóng trong quá trình lắp đặt từ phòng điều khiển hoặc trong bất kỳ quá trình kiểm tra thủ công nào từ xa từ phòng điều khiển.
PT-Drive có Vỏ bọc: Đây là Hệ thống PAN và TILT giúp DCTMS-640 bao phủ nhiều khu vực hơn trên mỗi đơn vị. Hệ thống cấp quân sự chống chọi với thời tiết của nó được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Phần mềm INFRAVIEW: Đây là phần mềm thu thập và xử lý hình ảnh nhiệt dựa trên WIndows phát hiện điểm nóng, tạo báo cáo tự động một hoặc hai lần một ngày. Khoảng thời gian có thể được cấu hình. Phần mềm này là trái tim và khối óc của giải pháp Hệ thống giám sát trạm biến áp DCTMS-640. Phần mềm INFRAVIEW có nhiều tính năng hữu ích cho hệ thống giám sát xưởng đóng cắt.
Ngoài các thành phần chính trên, một hộp bảng điều khiển chứa tất cả nguồn điện, (thiết bị mạng nếu có) được giữ ở vị trí gần nơi lắp đặt DCTMS-640. Ngoài ra, nó thường được gắn trên một cột chắc chắn ở góc khoảng 45 độ để bao phủ khu vực rộng lớn của sân chuyển đổi hoặc trạm biến áp.

Thông thường, cần ít nhất 1GBPS liên kết dữ liệu từ vị trí cài đặt DCTMS-640 đến phòng điều khiển nơi đặt Máy tính cấp Máy chủ với Phần mềm INFRAVIEW. Nếu không cần theo dõi liên tục, có thể kết nối hơn nhiều (tối đa 8) thiết bị DCTMS-640 với cùng một liên kết dữ liệu cũng như trên cùng một PC.

Sản phẩm tương tự