Dimo - Cáp và dây điện hãng Tempsens

Ngày đăng : 28/04/2021

💥 Tempsens có Nhà máy Cáp hiện đại được trang bị các công nghệ mới nhất, nhằm duy trì và nâng cao thương hiệu của công ty bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường trong nước & quốc tế bằng cách vượt trên sự mong đợi của khách hàng thông qua quy trình cải tiến liên tục.

▶️ Hiện nay, Tempsens đã phát triển như một Công ty Cáp hàng đầu, tự hào với nhiều loại Cáp điều khiển & Thiết bị, Dây điện, Cáp đặc biệt khác, Ống bọc, Cáp kim loại có vỏ cách điện bằng khoáng chất. Tempsens sản xuất tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn & tùy chỉnh cho các loại ngành / ứng dụng khác nhau. 

▶️ Cáp của Tempsens được sản xuất nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc gia & quốc tế hiện hành. Các quy trình của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo tính nhất quán nhằm duy trì chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

 

👉 Tìm hiểu thêm tại: https://tempsens.com/catalog/cables-wires.html

 

 

                 

 

🏆 Dimo tự hào là đại lý của Tempsens chịu trách nhiệm tư vấn và cung cấp các sản phẩm của Hãng tại Việt Nam, quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.
-----------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
✅ Công ty CP Vật Tư và Thiết bị Công nghiệp Dimo Việt Nam🏅🏅
🏠 Trụ sở chính: Số 9-B14 Ngõ 15 Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
🏠 Chi nhánh HCM: Tầng 9, Toà nhà K&M, 33 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Hotline: 091 4602 986 – 0243 9965 886
📩Email: info@dimovietnam.com
🌍 Website: http://dimovietnam.com/

#Dimo #Đại_lý #Tempsens #Cáp_chịu_nhiệt #Cáp_bù_nhiệt #Dimo_Việt_Nam Cáp_RTD #Cáp_điều_khiển #Control_Cables #Power_Cables #Thermocouple_Cables #Heat_Resistance_Cables #High_Temperature_Cables

2
3
4