Cảm biến không tiếp xúc - (Pyrometer) - Quang Hỏa Kế hãng Tempsens

Ngày đăng : 28/07/2021

Việc đo lường và kiểm soát nhiệt độ trong các quy trình công nghiệp là quan trọng từ quan điểm quản lý năng lượng, năng suất và chất lượng sản phẩm. Nhiều tác vụ đo nhiệt độ có thể được thực hiện với cảm biến loại tiếp xúc như Cặp nhiệt điện và Máy dò nhiệt độ điện trở. Tuy nhiên, nếu phép đo cần phản ứng nhanh, không có ảnh hưởng xấu đến nhiệt độ và vật liệu, đo các vật thể chuyển động, vật thể khó tiếp cận, vật thể dẫn điện, vật thể nhỏ hoặc vật liệu mạnh như kim loại ăn mòn và nóng chảy Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc dung dịch.

Nhiệt kế không tiếp xúc hồng ngoại đo nhiệt độ bề mặt vật thể mà không cần tiếp xúc vật lý. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc vật lý? Mọi vật thể có nhiệt độ trên độ không tuyệt đối (-273,15 ° C) đều phát ra bức xạ. Sự phát xạ này là bức xạ nhiệt và phụ thuộc vào nhiệt độ. Bức xạ hồng ngoại vận chuyển năng lượng. Năng lượng bức xạ này được sử dụng để giúp xác định nhiệt độ của cơ thể được đo. Pyrometry, là một phần của lĩnh vực kỹ thuật đo lường chuyên biệt cao, đã phát triển một luồng khí bí ẩn nhất định về nó. Trên thực tế, nhiệt kế rất dễ vận hành trong các ứng dụng công nghiệp miễn là biết và tuân thủ các nguyên tắc cơ bản.

Do tính chính xác, tốc độ, tính kinh tế và các ưu điểm cụ thể, phép đo nhiệt kế được chấp nhận tốt trong ứng dụng R&D và Công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nhiệt kế bao gồm các cảm biến và bộ lọc khác nhau cho các ứng dụng cụ thể trong

Nhiệt kế đo lường công nghiệp chung, bao gồm kim loại, trên kim loại, thủy tinh, đo nhiệt độ khí, nhiệt kế phản ứng nhanh cho ứng dụng R & D, nhiệt kế sợi quang cho trường điện từ cao, nhiệt kế đo tinh thể, plasma, v.v.

Chúng tôi cũng cung cấp nhiệt kế đặc biệt cho ngành công nghiệp nhôm để đùn, phôi và ứng dụng kim loại nóng chảy nhôm.

           

Tìm hiểu thêm về chúng tôi – Đại lý hãng Tempsens tại Việt Nam: 
http://dimovietnam.com/category/tempsens
------------------------------------
👉 Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ Dimo để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

☎ Hotline: 091 4602 986 – 0243 9965 886
📩 Email: info@dimovietnam.com
🌐 Website: http://dimovietnam.com

2
3
4