Van cổng dao dịch vụ khắc nghiệt của DSS đại diện cho công nghệ tiên tiến trong công nghệ van chèn lấp do khả năng cô lập và kiểm soát chất rắn trong hệ thống treo chưa từng có của chúng tôi. Từ Loại 150 (PN 20) đến Loại 900 (PN 150), van của chúng tôi phát triển mạnh tại các cơ sở khai thác trên khắp thế giới.

Van dán khởi động mềm của chúng tôi có một cổng được sửa đổi cho phép giảm lượng vật liệu chảy qua. Bằng cách làm chậm tốc độ dòng chảy và lượng bột nhão trong đường ống cho đến khi nó được lấp đầy hoàn toàn trong quá trình khởi động, Van dán khởi động mềm loại bỏ nguy cơ tác động nghiêm trọng gây ra khi keo dán xuống theo chiều thẳng đứng và chạm tới khuỷu tay, van hoặc các dụng cụ khác trong đường ống .

 

Giải pháp của bạn cho Dán các ứng dụng Chèn lấp.
Khi ngành công nghiệp độc đáo và đầy thách thức này tiếp tục phát triển, các quy định và thông số kỹ thuật tương ứng cũng được áp dụng để đảm bảo an toàn cho người lao động và các mối quan tâm về môi trường. Các ứng dụng chèn lấp dán quan trọng nhất yêu cầu Van bảo dưỡng khắc nghiệt có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt này. Sản phẩm của chúng tôi được biết đến với khả năng xử lý các tình huống chênh lệch áp suất, vật liệu ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt và chất rắn bất lợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, dịch vụ khách hàng trung thực và một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sản xuất tại Bắc Mỹ, được phân phối trên khắp thế giới.

Van cổng dao dịch vụ khắc nghiệt DSS được thiết kế để giải quyết các vấn đề trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Lưu ý đến khách hàng của mình, chúng tôi đã chế tạo cẩn thận loại van này để khắc phục các sự cố thường gặp như nhiễu loạn và xói mòn đường ống, rò rỉ khí quyển, căng thẳng đường ống và các lỗi cấu trúc công trình mà không làm ảnh hưởng đến lời hứa của chúng tôi về sự cô lập thực sự.

Sản phẩm tương tự