Van cầu chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh hoặc điều chỉnh thể tích của chất lỏng. Van cầu không được khuyên dùng cho lượng chất lỏng lớn vì áp suất cao sẽ giảm xuống do thiết kế của van. Loại van này phải luôn được lắp đặt sao cho chất lỏng đi vào qua chân đế của van. Các van này có và mũi tên trong cơ thể của chúng để chỉ ra hướng mà chất lỏng phải đi. Các van này sẽ được sử dụng với chất lỏng có chứa các hạt ở dạng huyền phù.

Các tính năng thiết kế

-Van khối được thiết kế phù hợp với MSS Sp-85
- Thân và nắp ca-pô đúc bằng thép phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A 126 B Class
-Đĩa hình nón
-Kích thước mặt đối mặt phù hợp với ANSI B16.10
- Khoan mặt bích phù hợp với ANSI B16.1
- Đĩa hình nón, một mảnh được thiết kế với các thanh dẫn hướng cho đĩa để thực hiện trong bất kỳ trường hợp dịch vụ nào, chủ yếu, cho các điều kiện nhiễu loạn cắt đứt và rung động trong thanh
- Điều kiện dịch vụ cho hệ thống nước, dầu, không khí, khí, hơi và máy bơm

Globe valves are mainly used to regulate or adjust the fluid’s volume. Globe valves are not recommended for great quantities of fluid because high pressure will go down because of the valve’s design. This type of valve must be always installed in a way that the fluid goes in through the base of the seat of the valve. These valves have and arrow in their body to indicate the direction in which the fluid must go. These valves will be used with fluids that contain particles in suspension.

Sản phẩm tương tự