Van cổng dao cho môi trường khắc nghiệt (SSKGV)

Mã sản phẩm: SSKGV

Van cổng dao dịch vụ khắc nghiệt DSS (SSKGV) là van đầu tiên của chúng tôi. Tuy nhiên, thiết kế này không xảy ra trong một sớm một chiều; đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ để cải tiến và hoàn thiện từng chi tiết cuối cùng để bạn có thể tự tin rằng nó sẽ làm được những gì bạn cần. Thiết kế không rò rỉ hai hướng vượt quá các thông số kỹ thuật API, ASME và MSS cho đến ASME Class 900 / PN 150 (2220 psig / 153 hời) - nhưng chúng tôi sẽ nâng cao hơn nếu bạn muốn.

Điểm khác biệt chính đối với Van cổng dao dịch vụ khắc nghiệt là thiết kế Cổng cắt có hướng dẫn. Bao gồm một đầu cắt và các thanh dẫn bên trong, tính năng thiết kế này đảm bảo các SSKGV của chúng tôi có thể cắt xuyên qua tất cả các phương tiện bao gồm chất rắn, cặn, sợi và bột nhão.

Van cổng dao dịch vụ khắc nghiệt DSS được thiết kế để hoạt động mà không gặp lỗi trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Lưu ý đến khách hàng của mình, chúng tôi đã chế tạo cẩn thận loại van này để khắc phục các sự cố thường gặp như nhiễu loạn đường ống, xói mòn, rò rỉ ra khí quyển, căng thẳng đường ống và lỗi cấu trúc công trình mà không làm ảnh hưởng đến lời hứa của chúng tôi về tính cách ly thực sự.

 

Được chế tạo để tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
DSS SSKGV được thiết kế để tiếp nhận những gì đã tuyệt vời về van cổng dao tiêu chuẩn của bạn và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Trong nhiều thập kỷ, nhóm của chúng tôi đã có cơ hội phân tích không chỉ thiết kế của các van này mà còn cả các ứng dụng cụ thể mà chúng được sử dụng. Từ Khai thác đến Bột giấy và Chế biến Giấy đến Chế biến Hóa chất, chúng tôi tin tưởng DSS SSKGV sẽ vượt xa các đối thủ cạnh tranh của mình trong bất kỳ ứng dụng dịch vụ khắc nghiệt nào.

The DSS Severe Service Knife Gate Valve is designed to perform without fail in the harshest of conditions. With our customers in mind, we’ve carefully crafted this valve to overcome common problems like pipe turbulence, erosion, leakage to atmosphere, pipe stress, and topworks structure failures without compromising our promise of true isolation.