Cách ly bằng không rò rỉ cho máy phát
Van cách ly máy phát DSS (TIV) cung cấp khả năng cách ly rò rỉ bằng không và vận hành không gặp sự cố, đảm bảo an toàn cho người lao động khi thiết bị đo đang được hiệu chuẩn, bảo trì hoặc thay thế.

Các van này là lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng Bột giấy & Giấy, Dầu khí, Khai thác mỏ và Hóa chất vì khả năng cắt xuyên vật liệu trong đường ống, tạo thành một vòng đệm kín dưới áp suất cao và thấp, và chống lại các chất ăn mòn.

Được xây dựng đặc biệt cho các ứng dụng của bạn.
Chúng tôi đã sử dụng cùng một công nghệ đột phá từ thiết kế SSKGV của mình để tạo ra Van cách ly máy phát cung cấp khả năng cách ly rò rỉ bằng không và có khả năng cắt xuyên qua chất rắn mà không bị hỏng.

Sản phẩm của chúng tôi được biết đến với khả năng xử lý các tình huống chênh lệch áp suất, vật liệu ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt và chất rắn bất lợi trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Van cổng dao dịch vụ khắc nghiệt DSS được thiết kế để giải quyết các vấn đề trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Lưu ý đến khách hàng của mình, chúng tôi đã chế tạo cẩn thận loại van này để khắc phục các sự cố thường gặp như nhiễu loạn và xói mòn đường ống, rò rỉ đến atmoshere, căng thẳng đường ống và các lỗi cấu trúc topworks mà không ảnh hưởng đến lời hứa của chúng tôi về sự cô lập thực sự.
Sản phẩm tương tự