• Thiết kế phù hợp với ASME B16.34
  Bánh xe quay tay ASTM A197 hoặc ASTM A216 cấp WBC, cho phép truyền điện tích hiệu quả hơn với trọng lượng tối thiểu. Cũng có sẵn với bộ điều khiển bánh răng để vận hành dễ dàng và mô-men xoắn cực đại.
  Nắp ổ trục ASTM A515 cấp 70 cho phép dễ dàng tiếp cận hộp ổ trục.
  Vòng bi cho van đường kính trên giúp giảm mô-men xoắn và tạo điều kiện vận hành vì yêu cầu lực thấp.
  Thân làm bằng thép cacbon hoặc thép hợp kim được phủ một lớp thép không gỉ trong một dải bên trong chính nó, trong đó miếng đệm và thân tiếp xúc với nhau để tăng tuổi thọ hữu ích của vùng làm kín vì nó cải thiện khả năng chống ăn mòn. Cấu trúc thân máy ổn định mang lại tuổi thọ sử dụng tối đa và hiệu quả thông lượng. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn cho chất liệu của phần thân trong phần khác của danh mục này. Vật liệu đặc biệt có thể được cung cấp theo đơn đặt hàng.
  Thiết kế chạc với hai cửa sổ để dễ dàng tháo dỡ và / hoặc truy cập vào hộp gói hàng và niêm phong nắp ca-pô khi cần bảo dưỡng.
  Đai ốc của thanh cho phép chiết xuất trong khi van đang hoạt động. Với vật liệu xây dựng của nó, ASTM A439 D2 hoặc B148 95600, hệ số ma sát được giảm xuống. Điều này làm giảm mô-men xoắn vận hành và giảm mài mòn, giúp loại bỏ hiệu ứng Galling.
  Hệ thống đóng gói dạng que. Với các gói than chì ở cuối và dưới cùng của buồng; vòng than chì linh hoạt, vòng chống đùn để kiểm soát lượng khí thải thấp. Cố định gói có tải trọng trực tiếp, hộp gói sâu hơn và vòng đệm belleville được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
  Thiết kế kẹp vít bằng mắt cho phép và dễ dàng tiếp cận buồng gói và giữ cho tải trọng cố định được thực thi trên gói của thanh bất kể vị trí của nắp ca-pô.
  Miếng đệm của nắp ca-pô được sử dụng để siết chặt các vít / đai ốc giữ và bịt kín miếng đệm nắp ca-pô vào bên trong thân xe.
  Gioăng làm kín điều áp. Được làm bằng thép cacbon mềm (bạc) hoặc thép không gỉ để chống ăn mòn và ngăn chặn hiệu ứng Galling. Mối quan hệ góc giữa miếng đệm và thân sử dụng các lực tạo ra bởi dòng áp suất để cải thiện miếng đệm và tăng tuổi thọ hữu ích của nó. Các miếng đệm graphit có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.
  Ca bô. Được thiết kế bên trong phần cao cấp của thân và được thiết kế với các bề mặt làm kín được sản xuất để chúng có thể điều chỉnh bằng áp lực lên bề mặt của miếng đệm, sử dụng lực của đường để bịt kín bộ thân-ca-pô-miếng đệm. Nắp ca-pô chứa hệ thống gói và kết hợp tay áo.
  Phốt nắp ca-pô bằng thép phân đoạn cứng để hấp thụ tất cả nội lực có nguồn gốc từ áp suất bên trong. Ngoài ra, để giữ lại bộ vòng đệm-miếng đệm nắp ca-pô.
  Vòng đệm ngăn chặn sự biến dạng khi áp suất nén nắp ca-pô và vòng đệm chống lại vòng đệm.
  Thanh với dây ACME được đánh bóng để tăng cường kiểm soát khí thải đào tẩu và dễ dàng đóng và mở.
  Tay áo được thiết kế với một góc chênh lệch với bề mặt bịt kín của nắp ca-pô để thay đổi gói hàng dễ dàng, ngay cả khi van đang hoạt động (không được hiển thị).
  Thân ghế được phủ lớp sơn stellite 6 để giảm mài mòn, mài mòn và xói mòn. Chúng được phong ấn vào cơ thể để có được một sự liên kết vững chắc.
  Thân dẫn hướng lực đẩy ngược lại do điều kiện thông lượng gây ra bằng cách dẫn hướng đĩa trong khi nó mở và đóng van. Ngoài ra, tránh làm hỏng đĩa vì nó tránh được đĩa bị va chạm với các vòng.
  Đĩa dẻo. Được thiết kế để tránh tắc nghẽn do thay đổi nhiệt độ và áp suất trong đường dây. Các khu vực bịt kín có lớp phủ stellite 6 để hoạt động tốt hơn. Các vật liệu làm kín khác, cũng như các đĩa mặt song song có thể được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
  Kiểm tra theo API-598
Sản phẩm tương tự