DSS 2 van chặn và 1 van xả (DBB)

Mã sản phẩm: DBB

Van DSS Double Block and Bleed (DBB) cung cấp sự cách ly khi bạn cần. Được thiết kế cho các dịch vụ khắc nghiệt, van này có thể xử lý áp suất Class 150, 300 và 600. DBB loại bỏ nhu cầu về các hệ thống nhiều van phức tạp, tốn kém trong khi vẫn cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ không rò rỉ trong các ứng dụng khắc nghiệt. Hành động cũng sẽ không phải là một vấn đề - với nhiều tùy chọn có sẵn, nhóm của chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn.

 

                           

Van DSS được biết đến với việc tạo ra các Van dịch vụ nghiêm trọng đáng tin cậy tồn tại lâu hơn đối thủ trong bất kỳ tình huống nào. Chỉ vì chúng được xây dựng để phát triển trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, không có nghĩa là chúng không nên được xem xét cho các ứng dụng chung hơn. Đầu tư vào một sản phẩm cao cấp trả cổ tức thông qua việc tăng tuổi thọ sử dụng và giảm thời gian ngừng hoạt động, làm cho chi phí sở hữu tổng thể thấp hơn nhiều trong thời gian dài.

 

DSS Double Block và Bleed Valve có mặt để hoạt động như một tuyến phòng thủ đáng tin cậy, giảm chi phí liên quan đến các đường nhiều mảnh và cung cấp giải pháp không rò rỉ cho khách hàng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm, hãy xem các tính năng sản phẩm của DSS Double Block và Bleed Valve tại đây.

Sản phẩm tương tự