Cảm biến áp suất Deltabar

Mã sản phẩm: Deltabar M PMD55

Với những lợi ích vượt trội của dãy Deltabar S thành công, Deltabar M PMD55 phát áp lực khác biệt mới đã được thiết kế cho các môi trường khó khăn trong khi kết hợp hiệu quả chi phí với chất lượng. Nó là thiết bị cos thấp nhất của các lớp học hiện nay trên thị trường, sản phẩm có giá trị tốt nhất cho tiền.

Đáng tin cậy và mạnh mẽ, mới Deltabar M là lý tưởng cho các ứng dụng độc hại. Nó đi kèm với một nhà cung cấp nhôm an toàn quá trình tuyệt vời phủ epoxy trong môi trường khắc nghiệt. Với độ chính xác đo lên đến 0.075% và một dải đo áp lực của 10 mbar ... 40 bar, nó cung cấp hiệu năng vượt trội trong việc yêu cầu điều kiện quá trình.ATEX chứng nhận (Ex ia, Ex d, Ex IEC) để sử dụng khu vực nguy hiểm, nó đảm bảo an toàn và toàn vẹn đo.

Kết hợp chính xác, an toàn và độ tin cậy với một thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, Deltabar M mang tính linh động ứng dụng tối đa, làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng OEM. Mạnh mẽ của nó và dọn phòng buổi tối cao 100: 1 cũng làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tiện ích ứng dụng bao gồm các hệ thống khí nén, hơi nước, thế hệ và phân phối nước, đo nitơ cũng như hệ thống sưởi ấm và làm mát.

Deltabar M lợi ích từ điện tử rất mô đun cho phép nhanh chóng và đơn giản thiết lập và vận hành thử. Phần mềm thân thiện của nó gồm có một màn hình hiển thị đồ họa đầy đủ cho phép lựa chọn các thông số ứng dụng cụ thể cho sự linh hoạt tối đa. Có thể là mức độ, lưu lượng, áp lực khác biệt, bạn có thể điều chỉnh Deltabar M để yêu cầu ứng dụng của riêng bạn.