Van bướm một chiều gang kiểu Wafer Mã sản phẩm: DPWCV

Van kiểm tra Wafer tấm kép được định nghĩa là một thiết bị cơ học cho phép dòng chất lỏng một hướng. Van kiểm tra Wafer tấm kép hoạt động thông qua một đĩa có lò xo mở ra khi chất lỏng chảy theo hướng đều đặn; và, khi chất lỏng quay trở lại, lò xo đóng đĩa để tránh chất lỏng đi qua.

Ứng dụng thích hợp nhất của van này là hấp thụ áp suất ngược và hậu quả của nó, cũng như cặn tưới. Thiết kế trong Van một chiều tấm kép của Walworth mang lại rất nhiều ưu điểm so với các loại van một chiều khác. Kích thước nhỏ gọn của chúng cho phép nó hoạt động hiệu quả như bất kỳ thiết bị nào khác.

WALWORTH cung cấp phần lớn các vật liệu đã biết và được sử dụng trong dòng sản phẩm này, bao gồm nhưng không giới hạn:

Thép carbon như WBC.
Hợp kim carbon thấp như WC6, WC9, v.v.
Hợp kim trung bình như C5, C12, C12A, v.v.
Thép không gỉ như CF8, CF8M, CF8C, CF10, CG8M, v.v.
Thép siêu không gỉ như CN7M (Hợp kim 20), CN3M (Hợp kim biến tính 20), CT15C, v.v.
Hợp kim niken như Monel M30C, Monel M35-1, Monel CZ100, Inconel CY40 (Inconel 600), CW2M (Hastelloy C4), N12MV (Hastelloy B), CW12MW (Hastelloy C-276), CW6M (New Hastelloy C-276) , CU5MCuC (Incoloy 825), N7M (Hastelloy B2), CW6M (Inconel 625), v.v.
WALWORTH cung cấp rất nhiều loại vật liệu nội thất, bao gồm nhưng không giới hạn trong danh sách được xuất bản trong API-600. Các vật liệu bên trong bổ sung có sẵn như thép có độ bền cao, thép không gỉ, hợp kim niken cao (Monel, Inconel, Incoloy, Hastelloy, v.v.), trong số những loại khác.

Các tính năng thiết kế

-Thiết kế phù hợp với MSS-SP-594.

- Thân máy nhỏ gọn với một loại mảnh thiết kế Van kiểm tra Wafer tấm kép

- Lò xo dẻo cho phép đóng đĩa mềm để tránh vỡ và mòn sớm.

-Công việc mạnh mẽ và mũi tên chống ăn mòn.

-Hai tấm cung cấp lực cản tối đa với thời gian tối đa ở vị trí mở.

-Tiếp xúc hoàn toàn với ghế kim loại-kim loại cho phép đệm kín với áp suất công việc tối thiểu.

- Các ròng rọc để giảm ma sát và mài mòn của dĩa.

-Kiểm tra theo API-598

 

A Dual Plate Wafer Check Valve is defined as a mechanical device that allows a one directional fluid’s flow. Dual Plate Wafer Check Valves work through a disc with a spring that opens when the fluid flows in regular direction; and, when the fluid returns, the spring closes the disc to avoid the passage of the fluid.